Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home > Cho thuê xe tải > Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Tô Hiệu đi Phú Thọ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Tô Hiệu đi Phú Thọ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Tô Hiệu đi Phú Thọ

Với dịch vụ ho thuê xe tải tại đường Tô Hiệu của taxi tải Phi Long. Khách hàng có thể  vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng. Tại nội thành Hà nội và đi liên tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội.

Xe tải chở hàng của Phi Long đầy đủ các tải trọng từ 5 tạ đến 2,5 tấn. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng đường Tô Hiệu. Có thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa. Từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng phố Mai Dịch đi Cao Bằng còn được hỗ trợ đầy đủ. Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải đường Tô Hiệu của chúng tôi có ưu điểm như:

+ Bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất cho khách hàng thuê xe vận chuyển. Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn, nhất là các tài sản có giá trị.

+ Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h tại đường Tô Hiệu. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng thuê xe tải. Cho thuê xe tải tại Hà Nội đi Vĩnh Phúc

+ Phi Long nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp hàng hóa. Khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…tại đường Tô Hiệu.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Tô Hiệu đi Phú Thọ
Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Tô Hiệu đi Phú Thọ

+ Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty vận tải Phi Long. Đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp tại đường Tô Hiệu.

+ Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng đường Tô Hiệu ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

+ Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng đường Tô Hiệu

Phi Long là người bạn thân thiết đồng hành cùng mỗi khách hàng tại đường Tô Hiệu

Khi khách hàng cần nhân viên bốc xếp hàng hóa khi chuyển hàng. Phi Long tại đường Tô Hiệu sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển và loại xe taxi tải. Cúng Như số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp với nhu cầu. Phi Long cung cấp dịch vụ Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội đi Hưng Yên

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách hàng đường Tô Hiệu. Mà Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải không phù hợp cho khách hàng thuê xe. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để vận chuyển. Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Liên hệ với dịch vụ Xe chở hàng nhỏ Phi Long chúng tôi qua số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support