Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ quận Đống Đa

Cho thuê xe tải giá rẻ quận Đống Đa

Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh kéo theo đó nhu cầu vận chuyển tại Quận Đống Đa trong thời gian gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đánh giá được thị trường Taxi tải Phi Long cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc, vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê… với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Đống Đa chuyên nghiệp

+ Phi Long sở hữu hệ thống taxi tải đa dạng về trọng tải để khách hàng lựa chọn xe phù hợp với đồ đạc cần vận chuyển
+ Đầu tư trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại giúp tiết kiệm sức người sức của. Bạn không cần phải khó khăn khi khuân vác đồ đạc nặng nhọc nữa bởi đã có nhân viên phi long giúp bạn làm việc đó rồi.
+ Nhân viên luôn tận tình trong công việc, luôn thực hiện đúng quy trình của công ty đề ra nên việc vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

van-tai-phi-long22
+ Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, giúp khách hàng định hướng được công việc cần thực hiện.
+ Hợp đồng vận chuyển minh bạch rõ ràng và được sự đồng ý của đôi bên, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Trong quá trình vận chuyển nếu có sự cố xảy ra do nhân viên công ty gây ra thì khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản đó.
+ Hệ thống taxi tải có mặt hầu hết mọi nơi, luôn hoạt động 24h không kể ngày đêm, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi
+ Về chi phí dịch vụ chúng tôi đảm bảo giá cước taxi tải Phi Long luôn thấp hơn so với các đơn vị khác tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi có chương trình khuyến mại và ưu đãi dành cho khách hàng hợp tác lâu dài với công ty.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Phi Long là lựa chọn tuyệt vời nhất với bạn.

Đẩy mạnh taxi tải Đống Đa là một lợi thế của chúng tôi trong chặng đường phát triển vững mạnh của công ty. Đến với chúng tôi đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp- Nhanh chóng- Giá rẻ” nên luôn được sự tin cậy của khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support