Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ phố Hoa Mai

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Hoa Mai

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Hoa Mai-LH 0963.63.5767

Phố Hoa Mai thuộc quận Long Biên là một con phố tập trung đông dân cư. Do có nhiều khu đô thị mới được xây dựng. Nên nhiều công ty, cửa hàng, nhà xưởng lập theo… Nhiều hàng hóa, đồ dùng được sản xuất. Nhờ thế mà nhu cầu cần thuê xe tải để chuyển đồ ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Hoa Mai sẽ vô cùng cần thiết dành cho bạn. Thuê xe tải 1,25 tấn.

Công ty Phi Long có nhiều mẫu mã, xe tải khác nhau.

Với hơn 200 chiếc xe tải lớn nhỏ các loại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu kiểu dáng xe riêng biệt để thuê. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… rất thuận tiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp xe tải từ 3 tấn cho đến 35 tấn. Xe chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với ưu thế vượt trội, lái xe chuyên nghiệp, vững vàng tay lái. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Thue xe tai.

Những điều thuận lợi khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Hoa Mai

Trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn rất nhiều xe tải. Bởi vì thành phố vừa ra quyết định là tại thành phố Hà Nội cấm xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Và thêm vào nữa, các xe tải từ 1 tấn trở lên phải mua giấy phép vào thành phố Hà Nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Hoa Mai-LH 0963.63.5767
Cho thuê xe tải giá rẻ phố Hoa Mai-LH 0963.63.5767

Thực tế rằng, không phải doanh nghiệp nào cũng mua được giấy phép vào phố cấm. Chính vì đặc thù này công ty taxi tải Phi Long đã làm đủ tục giấy tờ. Nhờ vậy những chiếc xe của Phi Long có thể lưu thông trong thành phố suốt 24/24h mà không lo về phố cấm. Khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà, thuê xe của Phi Long sẽ luôn thoải mái nhất, tốn ít thời gian nhất. Thanh Hương chuyên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của chúng tôi là 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support