Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ phố Đàm Quang Trung

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Đàm Quang Trung

 Cho thuê xe tải giá rẻ phố Đàm Quang Trung-0963.63.5767

Phố Đàm Quang Trung mới được đặt tên vào năm 2016. Đặc biệt, phố này đối diện trung tâm thương mại Aeon và tòa nhà Nothern Diamond, khu dân trí cao. Gần chợ, trường học và khu an ninh. Cách cầu Vĩnh Tuy và đường 5 chỉ 300m. Rất tiện lợi cho giao thông đi vào thành phố cũng như các tỉnh thành khác. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thuê xe. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Đàm Quang Trung của Phi Long. Can thue xe cho hang.

Công ty vận tải Phi Long đã hoạt động tại thị trường được nhiều năm.

Phi Long đã có mặt trên thị trường hàng chục năm. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải. Với thâm niên của mình, chúng tôi cam kết “Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất”. Đối với nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng. Và biết được khách hàng cần gì ở chúng tôi.

Taxi tải Phi Long là nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Với dịch vụ tốt, giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn tiền nếu hàng hóa xảy ra vấn đề. Chúng tôi cung cấp và cho thuê xe tải từ Hà Nội đi các tỉnh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, đóng gói đồ đạc, bảo quản đồ đạc. Đảm bảo hàng hóa không bị trầy xước, nứt vỡ,… Dịch vụ taxi tải.

 Cho thuê xe tải giá rẻ phố Đàm Quang Trung-0963.63.5767
Cho thuê xe tải giá rẻ phố Đàm Quang Trung-0963.63.5767

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với nghề

Mỗi nhân viên là một hình ảnh đại diện nhỏ của công ty. Chính vì vậy, Phi Long luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm không chỉ ở phố Đàm Quang Trung. Mà còn trên nhiều con đường khác của Hà Nội. Nhân viên đóng gói, lái xe được tuyển chọn kỹ càng. Và đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói, tháo dỡ đúng cách,…

Nhiên viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Vận chuyển đến nơi đúng giờ, đúng hẹn. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất. Hàng hóa của khách được giao đến địa điểm cuối cùng, dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Đàm Quang Trung theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support