Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lạng Sơn

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Lạng Sơn

Bạn cần thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn mà chưa tìm được dịch vụ vận tải uy tín tin cậy có thể giao hàng hóa kịp tiến độ. Bạn cần tìm công ty vận tải uy tín có giá thành phải chăng giúp bạn chuyển hàng hóa đi tỉnh giao hàng đúng hẹn đảm bảo an toàn không thất thoát. cho thuê xe tải giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ xe tải chở hàng đi Lạng Sơn của Phi Long giá rẻ.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều công ty uy tín với các bãi xe đậu tại tỉnh Lạng Sơn và trên địa bàn thành phố lớn. Để tìm được đơn vị uy tín trong hàng trăm hàng ngàn công ty này cũng không hề dễ dàng, bạn đã từng gặp công ty làm ăn không uy tín dẫn đến chậm tiến độ giao hàng và bể hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn.

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long, Chúng tôi hân hạnh gửi tới Quý khách hàng thông tin về các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

Cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại quận Từ Liêm
Cho thuê xe tải chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp thuê xe tải hợp lý mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Tài xế được Phi Long chọn lọc kỹ càng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình các tuyến đường. Xử lý tình huống tốt với khách hàng.

Vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải từ hà nội đi Lạng Sơn đủ các trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn đến 20 tấn, nếu bạn là người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ hà nội đi Lạng Sơn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được giá cả hợp lý nhất. cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Phú Thọ

Vì sao bạn nên chọn chuyển hàng từ hà nội đi Lạng Sơn của Phi Long?

– Quý khách làm việc trực tiếp với công ty Phi Long chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
– Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Phi Long.
– Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
– Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
– Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến việc giao hàng.
– Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
– Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
– Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
– Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá.
– Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Nội khi khách hàng yêu cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support