Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại phố Trần Khát Chân

Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại phố Trần Khát Chân

Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại phố Trần Khát Chân

Xe tải 500kg (5 tạ) luôn được rất nhiều người sử dụng vì tính hữu ích của nó khi thuê xe. Vì đặc tính nhỏ gọn. Bạn có thể dùng chiếc xe tải nhỏ xinh này vận chuyển hàng hóa, đồ dùng khi chuyển nhà. Không chỉ trên phố Ô Cách mà còn ở bất kỳ con phố nào khác. Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại phố Trần Khát Chân của Phi Long luôn được khách hàng lựa chọn. Dich vu xe tai

Với chiếc xe 500kg (5 tạ) bạn có thể chuyển được những đồ dùng nào?

  • Chở hàng hóa có tổng trọng lượng bằng hoặc dưới 500Kg
  • Hoặc 8 thùng carton chứa đồ (0.5m x 0.5m x 0.5m)
  • Các thiết bị điện tử hay là các vật dụng văn phòng chuyên dụng.
  • Và các phụ kiện nhỏ gọn cho hội thảo hay hội chợ….

Phi Long với 12 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận tải. Ngoài xe tải 5 tạ chúng tôi còn có rất nhiều trọng tải khác như 3 tạ, 1.25 tấn, 5 tấn, 10 tấn… Đảm bảo có thể chuyển hết những hàng hóa của khách hàng đến mọi nơi của tổ quốc.  Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Khát Chân.

Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại phố Trần Khát Chân
Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại phố Trần Khát Chân

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp nhất

Phi Long biết rằng, nhân viên là hình ảnh đại diện thu nhỏ của công ty. Đội ngũ nhân viên chất lượng thì mới cho ra những sản phẩm tốt được. Ngành dịch vụ cho thuê xe tải cũng vậy. Mỗi nhân viên trong công ty đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ lĩnh công việc mình làm cho đến đạo đức nghề nghiệp.

Bạn muốn cảm nhận rõ hơn về dịch vụ. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài hotline 0963.63.5767. Nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn chọn lựa chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu nhất. Chúng tôi tuyệt đối không khuyên sai trọng tải xe để kiếm thêm lợi nhuận. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Hải Dương.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ của Phi Long có giá rẻ nhất trên thị trường. Vì bảng giá của chúng tôi dựa trên trọng tải xe bạn thuê, số lượng nhân viên bốc xếp và lộ trình quãng đường xe chạy.

Liên hệ Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại phố Trần Khát Chân theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support