Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Thuê xe tải 1.25 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn giá rẻ

Thuê xe tải 1.25 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp sản xuất phân phối sản phẩm trên thị trường có nhu cầu chuyên chở lớn nhưng chưa trang bị xe tải phục vụ cho công việc bởi nhiều vấn đề khác nhau như bến bãi, nhân công, tiền bạc … Lúc này việc tìm một đơn vị vận tải cho thuê xe + lái theo tháng là cần thiết vừa tiện lợi cho công việc vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Phi Long với gần 100 đầu xe tải lớn nhỏ trang bị mới hiện đại điều xe nhanh giá rẻ chất lượng dịch vụ uy tín bảo đảm.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giao hàng theo tháng

van-tai-phi-long22

Xe chở hàng có trọng tải nhỏ từ 500kg, 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25 với 20 đầu xe thùng kín phục vụ chở hàng giao hàng địa bàn Hà Nội nhanh chóng linh hoạt dễ luồn lách vào các hẻm nhỏ ngóc ngách nội thành được phép vào giờ cấm trong giờ cao điểm. Với những xe 1 tấn 25 chuyên chạy xe hợp đồng cho các cá nhân doanh nghiệp cần thuê xe hợp đồng theo tháng theo quý, Phi Long có sẵn lái xe + phụ xe của công ty, chi phí xăng dầu bến bãi cầu đường doanh nghiệp sẽ lo hết hoặc doanh nghiệp có thể chọn phương án 2 tự đổ xăng dầu theo nhu cầu lưu thông của mình bảo đảm giảm chi phí tối ưu nhất.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

Hiện nay xe tải chở hàng hàng hóa nông sản, trái cây, dược liệu … từ tỉnh về các thành phố lớn và chở nhu yếu phẩm hàng hóa từ thành phố về các tỉnh là khá lớn. Xe tải chở hàng từ Hà Nội về tỉnh có nhu cầu đa dạng như xe tải nhỏ chở đồ đạc gia đình, hàng hóa với các xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 chở xuống với nhu cầu là các cá nhân nhỏ lẻ cho đến các xe tải lớn chở vật liệu xây dựng, nội thất, phân bón, … thường là các doanh nghiệp sản xuất cần giao hàng cho các đại lý và cửa hàng lớn. Với các xe tải nhỏ được phép lưu thông vào ban ngày tránh các giờ cao điểm giờ cấm tuy nhiên chúng tôi là doanh nghiệp giao hàng nhanh có giấy phép cấm có thể lưu thông 24h/24h nội đô Hà Nội. Xe tải to chỉ được phép vào nội đô sau 9h tối và trước 6h sáng chính vì thế cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe chở hàng có thể sắp xếp hàng hóa và linh hoạt giờ giấc đảm bảo kịp tiến độ giao hàng.

Thuê xe tải phục vụ sản xuất công trình xây dựng

Trên các công trình xây dựng nhu cầu chở vật liệu xd di chuyển giữa các khu vực là khá lớn nhưng mỗi công trình sẽ có nhu cầu về xe khác nhau và di chuyển địa điểm liên tục chính vì thế việc thuê xe tải theo nhu cầu là hợp lý. Với đầu xe đông trọng tải đa dạng từ xe thùng kín thùng bạt phục vụ chở nhiều loại hàng khác nhau nhanh chóng thuận tiện. Chúng tôi cho thuê xe tải theo tháng theo quý cả xe và lái với chính sách hỗ trợ giá tốt nhất uy tín đảm bảo. Dàn xe mới 100% bảo dưỡng thường xuyên an toàn đảm bảo đem lại nhiều tiện ích khi bạn cần chuyên chở trong các công trình nhà máy sản xuất

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
Địa chỉ: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Hotline: 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support