Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây

Thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây

Thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây

Thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Công ty vận tải Phi Long là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công ty Phi Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sâu sắc nhất.

Các xe tải Phi Long có thể di chuyển trong các khu phố cấm của Hà Nội

Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn.

Nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa cho quý khách. Bằng kỹ năng được trải nghiệm thực tế, cũng như qua quá trình đào tạo khắt khe. Dịch vụ thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây sẽ không khiến bạn phiền lòng hay lo lắng an toàn hàng hóa nữa. Công ty của chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp được cấp giấy phép hoạt động uy tín. Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây
Thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây

Phi Long cam kết vận chuyển đến đúng nơi, và đúng tiến độ đã hẹn.

–   Có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.

–   Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn. Giá tốt luôn có lợi cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Thái Nguyên.

–   Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển. Hoặc là biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.

–   Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Vận tải Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng. Và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.

Liên hệ dịch vụ thuê xe chuyển đồ giá rẻ tại phố Mã Mây theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support