Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Tân Hội

Dịch vụ xe tải Phi Long tại xã Tân Hội

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Tân Hội

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Tân Hội của Phi Long chuyên nghiệp. Các xe tải mà Phi Long cho thuê thuộc dòng xe tải nhẹ linh kiện được lắp ráp cẩn thận. Thiết kế mỗi chiếc xe vô cùng gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm. Trên mỗi chiếc xe đằng sau đều có thùng kín hay mui bạt phục vụ chở hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Có thể giúp bạn linh hoạt chuyển đồ.

Với mỗi chiếc xe tải trọng tải trên 1 tấn mà dịch vụ vận tải Phi Long cho thuê. Công ty chúng tôi có giấy phép hoạt động rõ ràng. Thế nên khi bạn thuê xe của chúng tôi vận chuyển hàng hóa, hay đồ dùng chuyển nhà. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Vì trên mỗi chiếc xe tải của chúng tôi đều được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội.

Bạn có thể dùng chiếc xe tải 1 tấn có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn của Phi Long. Di chuyển nhanh chóng, luồn lách được qua các ngõ ngách nhỏ hẹp của Hà Nội.  Bạn muốn chuyển đồ, chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Mà lại tiết kiệm thời gian, an toàn cho hàng hóa của bạn. Thì có thể nói xe tải là một phương tiện vận chuyển hàng hóa như Phi Long là không thể thiếu. Dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải Phi Long với chiếc xe tải nhiều tải trọng cho bạn chọn. Taxi tai ha noi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Tân Hội
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Tân Hội

Ưu điểm của dịch vụ vận tải tại xã Tân Hội của công ty vận tải Phi Long.

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng xã Tân Hội lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 35 tấn.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được sát hạch, học nâng cao tay nghề… Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng thuê xe. Liên hệ 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support