Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoài Thanh

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoài Thanh

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Bưởi

Quý khách hàng phố Hoài Thanh đang có nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội. Nhưng quý khách lại không biết phải tìm đâu chiếc xe tải để chở hàng cho mình. Với khối lượng hàng của mình, bạn không biết nên sử dụng xe tải loại nào.Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoài Thanh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Hoài Thanh.

Ưu điểm của thùng xe: Thùng xe tải Phi Long dài được 6m , rộng 2m cao 2m ( tuy nhiên hàng cao 2m4 vẫn có thể chở được)

Đặc biệt. Xe tải chở hàng của Phi Long có thùng 6m chạy được trong thành phố. Ban ngày từ 8h sáng đến 4h chiều và ban đêm sau 20h đến 6h sáng. Không giống như xe 5t dài 6m phải 12h đêm mới chạy được trong khu vực nội thành Hà Nội.

Giá cả cạnh tranh: Gia cả dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long luôn rẻ nhất Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoài Thanh
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Hoài Thanh

– Xe tải bên chúng tôi luôn có vận chuyển hàng hóa. Và nhận chở hàng đi tỉnh và đi các sự kiện ngắn và dài hạn. 

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều dịch vụ ngoài kèm cho quý khách hàng phố Hoài Thanh.

Thế nên, bạn đừng lo lắng quá đã có công ty Phi Long giải quyết cho bạn vấn đề vận chuyển. Vận tải Phi Long có đến hàng trăm chiếc xe tải chở hàng tại phố Hoài Thanh. Tại khắp các con phố tại Hà Nội sẽ an toàn cho quý khách hàng phố Hoài Thanh. Và có giấy phép thông hành 24h tại các quận nội thành Hà Nội. Đảm bảo với quý khách hàng phố Hoài Thanh. Cho mọi chuyến hàng luôn được diễn ra nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê xe tải

Tránh lãng phí nếu như quý khách hàng phố Hoài Thanh khi thuê xe không phù hợp. Phi Long sẽ tư vấn làm hàng hóa, sẽ thành phát sinh thêm ra đồ đạc. Khiến quý khách hàng phố Hoài Thanh đỡ lại phải mất thêm một chuyến xe, và lãng phí. Hãy liên hệ tổng đài Phi Long để chúng tôi tư vấn cho bạn nên dùng xe tải loại nào. Hotline 0963.63.5767.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại phố Hoài Thanh. Với tính năng ưu việt của mình xe tải Phi Long có các loại cho bạn lựa chọn thoải mái. Và chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng tại phố Hoài Thanh. Xếp hàng lên xe tải đúng nhất cho bạn.

dail-support
dail-support
dail-support