Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Xe tải chở hàng tại quận Hai Bà Trưng uy tín nhất.

Bạn đang lo lắng về những vấn đề này khi cần thuê xe chở hàng Tại quận Hai Bà Trưng thì đọc đến đây bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm nữa. Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long chính là sự lựa chọn tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng hay xe tải chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa tại quận Hai Bà Trưng, Phi Long sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển, loại xe taxi tải, số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách, Phi Long tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

xe-tai-PHI-LONG4

Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Phi Long được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng; lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng.

Vận tải Phi Long tại hà nội và các tỉnh lân cận uy tín.

Nếu như bạn đồng ý với mức giá thuê xe mà Phi Long đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật. Trong hợp đồng có một điều khoản quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Phi Long.

Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại quận Hai Bà Trưng của Phi Long, Phi Long cam kết bồi thường 100% thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty nên Phát Đạt luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận, đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG PHI LONG
ĐC: SỐ 11, NGÕ 122/46/14 ĐƯỜNG KIM GIANG,TỔ 31, PHƯỜNG ĐẠI KIM,QUẬN HOÀNG MAI,TP HÀ NỘI, VIỆT NAM
Liên hệ : 04.2218.2828 or 0963.63.5767

Thanh Hương
Biên tập viên tại chothuexetaigiare.org Dịch vụ taxi tải - cho thuê xe tải - xe tải chở hàng chuyên nghiệp tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước.
dail-support
dail-support
dail-support