Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Kẻ Vẽ 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Kẻ Vẽ

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long được nhiều khách hàng tín nhiệm. Phi Long là công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà tại phố Kẻ Vẽ. Và đặc biệt là chở hàng theo chuyến được nhiều khách hàng phố Kẻ Vẽ đặc biệt quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kẻ Vẽ. Khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại công ty.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Kẻ Vẽ. Là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi cần thuê xe.

Thứ nhất, giá thuê xe tải chở hàng của Phi Long là trọn gói. Tức là, nhân viên tư vấn tại công ty sẽ dựa vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa. Vào quãng đường di chuyển giữa hai nơi và các điều kiện vận chuyển (lầu, hẻm, hậu cần). Để đưa ra mức giá thích hợp nhất cho bạn khi thuê xe.

Thứ hai, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Kẻ Vẽ. Phi Long hầu như nhận chở các loại hàng của các doanh nghiệp, cá nhân lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số quy định như sau:

– Không chở các loại hàng hóa trái với quy định của pháp luật, hàng cấm.

– Không nhận chở hàng quá tải, quá khổ.

– Không nhận chở hàng dễ nổ, dễ cháy, bom mìn, chất thải… Thuê xe tải 5 tạ

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Kẻ Vẽ
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Kẻ Vẽ

Phi Long đã dần trở thành đơn vị vận chuyển quen thuộc của mọi khách hàng phố Kẻ Vẽ.

Cung cấp dịch vụ ở hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hà Nội. Và nhiều tỉnh, khu vực lân cận khác. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của bạn. Với nhiều kích thước xe tải khác nhau tại chi nhánh phố Kẻ Vẽ. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình. Với thiết kế thông minh, gọn gàng, xe tải di chuyển dễ dàng qua nhiều quãng đường. Cũng như rất an toàn cho đồ đạc bên trong cho khách hàng. Trong những trường hợp kẹt xe, ùn tắt. Xe tải Phi Long vẫn lưu thông qua những tuyến đường đó một cách rất thuận lợi.

Và một điều nữa đó chính là sự phục vụ, làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty. Luôn túc trực 24/24 giờ tại chi nhánh phố Kẻ Vẽ. Để tư vấn, cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn nhất cho bạn. Nhân viên vận chuyển – kỹ thuật luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ lái xe Phi Long đảm bảo an toàn, xử lý tình huống bất ngờ rất thông minh, khéo léo. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kẻ Vẽ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support