Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồ Giám

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồ Giám

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồ Giám

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hồ Giám của Phi Long. Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn và nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồ Giám cho thuê có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Để đáp ứng cho nhu cầu thuê xe tải đa dạng của quý khách hàng. Công ty Phi Long chúng tôi chủ trương cung cấp nhiều loại xe tải. Với đủ kích cỡ lớn nhỏ cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất cứ lúc nào. Để có thể đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Và xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồ Giám
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hồ Giám

Xe tải phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng,…của công ty taxi tải Phi Long cung cấp. Có các loại tải trọng: 0.5 tấn, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7.5 tấn, 15 tấn, 25 tấn, xe bán tải 850kg và một số loại tải trọng khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phi Long

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung. Năng động được đào tạo bài bản về chuyên môn. Sẽ nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho quý khách các gói dịch vụ phù hợp. Giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty taxi tải Phi Long. Ngoài ra tại phố Hồ Giám bạn cũng có thể thuê xe tải của Phi Long. Chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hay là bạn có thể dùng xe tải của chúng tôi chở hàng hóa đến mọi tỉnh thành của Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm đi đường. Có thể xử lý tốt các tình huống để xe tải có thể đến nhận và giao hàng an toàn, đúng địa điểm. Cho thuê xe tải hà nội

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hồ Giám theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support