Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Thanh Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Thanh Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Dị Nậu

Tại đường Thanh Bình, nhu cầu cần thuê xe tải để chuyển đồ của người dân ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long sẽ vô cùng cần thiết dành cho bạn. Xe tải Phi Long phục vụ chở hàng, chuyển nhà tại hà nội và chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long có nhiều mẫu mã, xe tải khác nhau.

Với hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ các loại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu kiểu dáng xe riêng biệt để thuê. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… rất thuận tiện. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp từ 3 tấn cho đến 35 tấn tại đường Thanh Bình. Xe chuyên để phục vụ chở hàng hóa đi các tỉnh xa. Với ưu thế vượt trội, lái xe chuyên nghiệp, vững vàng tay lái. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Thanh Bình

Đồng thời Phi Long còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc tại đường Thanh Bình hết sức chuyên nghiệp. Và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại đường Thanh Bình luôn thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc vận chuyển cho khách hàng.

Những điều thuận lợi khi chọn cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long.

Trong nội thành Hà Nội có quy định cấm xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Và thêm vào nữa, các xe tải từ 1 tấn trở lên phải được cấp giấy phép vào thành phố Hà Nội.

Thực tế rằng, không phải doanh nghiệp nào cũng được cấp giấy phép. Chính vì đặc thù này công ty taxi tải Phi Long đã làm đủ tục giấy tờ. Nhờ vậy những chiếc xe của Phi Long có thể lưu thông trong thành phố. Suốt 24/24h mà không lo về phố cấm. Khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà, thuê xe của Phi Long. Sẽ luôn thoải mái nhất, tốn ít thời gian nhất.

Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ tới tổng đài Taxi tải giá rẻ tại hà nội  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support