Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường giang biên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường giang biên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường giang biên

Nếu bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phi Long. Nếu bạn muốn chuyển các đồ dùng tới văn phòng mới. Quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của chúng tôi. Nếu bạn đang sản xuất hàng hóa, hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi. Để có thể vận chuyển hàng đến nơi giúp bạn. 

Công ty vận tải Phi Long luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng. Những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Chính vì vậy dịch vụ chở hàng thuê Phi Long cung cấp nhiều gói dịch vụ phụ cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi ngoài cho thuê xe tải. Phi Long còn chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói dựa trên thông tin. Như là khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long sẽ giúp bạn chọn chiếc xe tải phù hợp nhất.

Khi bạn gọi điện đến tổng đài dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng tại đường giang biên. Nhân viên ngay lập tức tư vấn cho bạn mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ xe tải của Phi Long. Có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Xe tải chở hàng đều có giấy cấp phép chạy 24/24h. Trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường giang biên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường giang biên

Quy trình dịch vụ vận chuyển Phi Long tại đường giang biên chuyên nghiệp.

  • Ngay từ bước đầu tiên khi khách hàng gọi điện đến công ty. Nhân viên trực tổng đài 24/24h sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào nên sử dụng…
  • Tiếp đến, nhân viên taxi tải hà nội Phi Long sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, hợp đồng sẽ được ký kết ngay sau đó.
  • Đến đúng ngày giờ đã hẹn với khách. Nhân viên tài xế sẽ lái xe để chở hàng hóa cho khách.
  • Sau khi vận chuyển hàng hóa đến địa điểm cần đến. Nếu khách hàng hài lòng, hai bên nghiệm thu.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường giang biên theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support