Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường bát khối

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường bát khối

dịch vụ cho thuê xe tải tại đường bát khối

Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của taxi tải Phi Long. Bạn có thể  vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng. Tại nội thành Hà nội và đi liên tỉnh trong cả nước.

Xe tải chở hàng của Phi Long đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Có thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ. Giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi có ưu điểm như:

+Hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn, nhất là các tài sản có giá trị.

+ Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

+ Phi Long nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp. Khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…

+ Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty Phi Long. Đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp.

+ Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

+ Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ cho thuê xe tải tại đường bát khối
dịch vụ cho thuê xe tải tại đường bát khối

Phi Long là người bạn thân thiết đồng hành cùng mỗi khách hàng.

Và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa cho khi chuyển hàng tại Hà Nội. Phi Long tại đường bát khối sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển và loại xe taxi tải. Cũng Như số lượng nhân viên bốc dỡ hàng hóa phù hợp.

Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách hàng. Mà Dịch vụ cho thuê xe tải hà nội Phi Long sẽ tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải không phù hợp cho khách. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào để vận chuyển. Phi Long sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0963.63.5767 nếu bạn cần thuê taxi tải tại hà nộidail-support
dail-support
dail-support