Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Bình Yên

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Bình Yên

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Bình yên

Phi Long xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Bình Yên. Tùy thuộc vào các dịp khuyến mãi, giảm giá ưu đãi. Giá vận chuyển của công ty có thể còn rẻ hơn nữa. Để biết mức giá chính xác nhất trong từng thời điểm vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân các khách hàng thân thiết. Cũng như những doanh nghiệp kí kết hợp đồng số lượng lớn. Chúng tôi là một doanh nghiệp vận tải với kho nhận hàng tại Hà Nội. Ngoài thế mạnh là vận tải đường dài chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận tải đường ngắn.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long cam kết:

– Lịch chạy xe tải chính xác và liên tục hàng ngày, 365 ngày/năm.

– Cam kết nhận hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Đối với các tuyến đường không cấm phương tiện xe taxi tải.

– Đối với những tuyến đường có chủ trương cấm xe tải: Nhận hàng vào các khung giờ từ 09h00 đến 15h00 và từ 21h00 – 06h00.

– Cam kết Giao nhận và vận chuyển tận nơi. Nhận tại bãi xe hoặc giao nhận theo địa điểm yêu cầu khách hàng thuê xe. Đội nhân viên Phi Long và máy móc, công cụ bốc xếp. Đóng gói đóng kiện chặt chẽ, giúp bạn chuyển hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Bình yên
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Bình yên

Dịch vụ vận tải của Phi Long tại xã Bình Yên chuyên nghiệp và giá thành rẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ và đảm bảo an toàn, không bị thất lạc khi vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng Phi Long là một dịch vụ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tiện ích. Đi kèm các chuyến vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Giúp cho hàng hóa của khách hàng nhanh chóng. Hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm giao hẹn một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Bạn có thể liên hệ hotline 0963.63.5767 của chúng tôi. Để biết thêm về giá cũng như các dịch vụ khác của taxi tai gia re ha noi Phi Long. Trong tháng 12 này, Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

dail-support
dail-support
dail-support