Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Trúc Khê

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Trúc Khê

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Trúc Khê

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp. Với hàng chục chiếc xe tải của mình được trải dài trên khắp các con phố tại Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng miễn phí. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trúc Khê

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long đứng đầu thị trường.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm trong ngành vận tải. taxi tải tại hà nội Phi Long chúng tôi với dàn xe trang bị mới hiện đại tại phố Trúc Khê. Xe đều được bảo trì định kỳ, đội ngũ lái xe Phi Long giỏi nhanh nhạy. Cũng như nhân viên bốc dỡ hàng hóa Phi Long tại phố Trúc Khê chuyên nghiệp tận tâm.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Trúc Khê

Với đội xe tải đa dạng các loại trọng tải, bạn có thể chuyển hàng hóa thoải mái mà không lo về việc vận chuyển. Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long tại phố Trúc Khê đều có thiết bị GPS giúp theo dõi hành trình. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn chiếc xe tải nào phù hợp nhất cho việc chở hàng.

Xe tải của Phi Long có thể chở mọi hàng hóa trong khu vực nội thành và đi tỉnh.

Khi bạn gọi điện đến tổng đài của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt.

Các dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi có ưu điểm như:

  • Với đội ngũ công nhân vận chuyển của dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội đều có lý lịch rõ ràng. Được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển.
  • Đội lái xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến, định vị cho xe tải. Nên bạn có thể xem được xe tải của chúng tôi đang ở đâu.
  • Xe tải chúng tôi được cấp các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng. Được kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển cho quý khách hàng phố Trúc Khê

Liên hệ với Cho thuê xe tải giá rẻ chúng tôi qua hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support