Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường hồng hà

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường hồng hà

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường hồng hà

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành vận tải Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn cho bản thân để không ngừng phấn đấu. Công việc được tiến hành làm việc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của công ty vận tải Phi Long sẽ đến gia đình đúng lịch.

Dịch vụ cho thuê xe tải chúng tôi cam kết thực hiện đúng chất lượng dịch vụ.

Đồng thời công việc được tiến hành sắp xếp đồ đạc, tháo dỡ các đồ đạc cồng kềnh. Những thiết bị đồ dùng như giường tủ bàn được tháo bọc trước. Những công việc nặng nhọc sẽ được thực hiện trước khi chúng tôi lên kế hoạch thực hiện.

Nhân viên vận chuyển của Phi Long sẽ sử dụng thùng carton và vật liệu chống xước khác. Như màng co, chăn nệm, xốp nổ, xốp chống sốc… Để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển luôn được đúng cam kết. Toàn bộ đồ đạc được yêu cầu vận chuyển đã được đóng gói bọc lót cẩn thận. Được chuyển lên xe tải về chuyển về nhà mới. Tháo dỡ và sắp xếp cẩn thận theo sự hướng dẫn sắp xếp của khách hàng. Nhân viên của Phi Long sẽ làm việc nghiêm túc và nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường hồng hà
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại đường hồng hà

Phi Long đáp ứng những nhu cầu vận chuyển khác nhau của quý khách hàng

Mọi nhu cầu của khách hàng tại đây khi chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói. Đều được chúng tôi đáp ứng tận tình nhất. Chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng. 

Đối với ngành Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ nói chung và dịch vụ vận tải nói riêng. Chúng ta sử dụng đến nhân tố con người là chính trong quá trình cung ứng dịch vụ. Vì vậy Phi Long vô cùng khắt khe trong tuyển chọn cũng như đào tạo nhân viên.

Phi Long cung cấp dịch vụ thuê xe chở hàng 5 tạ theo nhu cầu sử dụng chở hàng của bạn. Quý khách có thể thuê xe tải theo một chuyến, một tháng, một tuần. Liên hệ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support