Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu

Thương hiệu Phi Long rất uy tín trong lòng khách hàng. Với nhiều năm thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe chở hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong lòng người dân. Được khách hàng đánh giá là dịch vụ số một hiện nay. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi phấn đấu. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ của chúng tôi rất tiện ích với mọi quý khách hàng

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà chọn gói?

Bạn hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu. Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Quý khách sẽ thấy bất ngờ bởi tính năng cũng như giá cả các dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu

Nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm tiền và sức lao động. Khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng. Thay vì vận chuyển nhiều lượt bằng xe máy vừa mất công sức vừa mất thời gian. Mà so với tiền xăng cho những lượt di chuyển như thế thì chúng ta còn cần phải tính lại. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu vô cùng tiện ích.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe tải với nhiều tính năng:

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Tại phố Yết Kiêu, Phi Long cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng. Xe tải chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng). Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Thái Bình.
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yết Kiêu theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support