Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đông Các

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đông Các

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đông Các

Trên thị trường hiện nay, không chỉ ở con phố Đông Các nói riêng mà còn ở những con phố khác trong Hà Nội nói chung. Thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa. Nhưng để tìm một dịch vụ vận tải ưng ý thì không phải điều dễ. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đông Các.

Một trong những đơn vị nhận được hầu hết sự ưu ái của khách hàng là công ty có mức giá cả hợp lý. Tại đây cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, không thách thức khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của Phi Long. Taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Đông Các.

Quy trình dịch vụ của Phi Long dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đông Các.

Bước 1.Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi khách hàng gọi điện, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn cho bạn. Nên chọn loại xe nào phù hợp với loại mặt hàng bạn vận chuyển. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin khách hàng gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại.

Bước 2 Báo giá và ký hợp đồng.

Giá thành dịch vụ được dựa trên trọng tải xe bạn thuê và lộ trình quãng đường bạn chọn. Chúng tôi đảm bảo đó sẽ là mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn. Nếu bạn đồng ý, đôi bên sẽ ký hợp đồng với quý khách.

Bước 3 Vận chuyển và thanh toán hợp đồng.

Ngay khi chuyển hàng đến nơi yêu cầu. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ thuê xe tải hai bên nghiệm thu hợp đồng. Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Đông Các.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đông Các
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đông Các

Sử dụng dịch vụ của Phi Long chúng tôi, khách hàng sẽ có nhiều lợi ích đặc biệt như:

  • Chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí dịch vụ cho thuê xe rất hợp lý
  • Vận tải Phi Long chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã, kích thước xe tải có gắn định vị GPS. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng khi muốn xem chuyến đi.
  • Không chỉ vậy mà hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, được bồi thường nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát
  • Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lái xe nhiệt tình tận tâm, nhiều kinh nghiệm
  • Phục vụ 24/24h giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, tư vấn miễn phí dich vu chuyen nha gia re ha noi

Gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình khuyến mại dành riêng cho quý khách. Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support