Thứ Năm, Tháng Sáu 20, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Bảo Khánh 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Bảo Khánh 2019

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Thanh Bình

Công ty vận tải Phi Long là 1 công ty uy tín tại phố Bảo Khánh. Phi Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe vận tải. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Bảo Khánh. Công ty vận tải Phi Long có nhiều loại xe với các tải trọng khác nhau từ 5 tạ cho đến 35 tấn. Cùng với hệ thống xe nâng, xe cẩu phục vụ cho việc tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa được thuận tiện.

Công ty Phi Long là một thương hiệu vận tải uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, chịu khó, nhiệt tình tại chi nhánh phố Bảo Khánh. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Bảo Khánh của Phi Long luôn được khách hàng tại đây tin tưởng và sử dụng.

Xe tải của Phi Long luôn túc trực tại phố Bảo Khánh. Để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại đây.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại phố Bảo Khánh. Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau với mức giá cho thuê xe tải rất rẻ. Bạn hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Bảo Khánh để tiết kiệm chi phí cho mình.

Quý khách hàng muốn nhận báo giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay. Nhân viên tại chi nhánh phố Bảo Khánh sẽ đến khảo sát địa hình, khối lượng hàng hóa. Từ đó giúp quý khách hàng phố Bảo Khánh chọn được chiếc xe tải phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.

Để đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng phố Bảo Khánh. Mỗi chiếc xe của Phi Long đều được bảo dưỡng định kỳ, chăm sóc thường xuyên, gắn định vị GPS. Đội ngũ nhân viên tại phố Bảo Khánh được đào tạo bài bản. Đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được giao nhận tận nơi khi thuê xe của Phi Long chúng tôi. Cho thuê xe tải hà nội

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Bảo Khánh
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Bảo Khánh

Vận tải Phi Long luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Quý khách hàng phố Bảo Khánh sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn Vận tải Phi Long. Bởi chúng tôi luôn bảo đảm hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được Phi Long kiểm tra chặt chẽ, đóng gói cẩn thận. Những trường hợp hư hỏng , mất mát trong quá trình vận chuyển. Công ty Phi Long tại chi nhánh phố Bảo Khánh đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm. Taxi tai ha noi

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Tại phố Bảo khánh của chúng tôi theo số hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support