Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Hà Huy Tập

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Hà Huy Tập

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Hà Huy Tập

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Hà Huy Tập uy tín chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe vận chuyển. Cần xe vận chuyển của công ty. Có thể chạy được ở các cung đường cấm và tài xế phải có kinh nghiệm đi đường. Hạn chế tình trạng tắc đường, thông thao cung đường ngắn… Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi :

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Hà Huy Tập uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Giá cả cạnh tranh cao trên thị trường. Vận tải Phi Long luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải hà nội chất lượng nhất nhưng giá thành luôn là rẻ nhất.

Vận chuyển có hợp đồng đóng dấu của công ty. Bảo về quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Hà Huy Tập
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Hà Huy Tập

Nguồn nhân lực của Vận tải Phi Long

Nhân viên bốc vác : Đây là nhân lực chính của dịch vụ. Cần những người có sức khỏe và kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và an toàn.

Nhân viên tháo lắp : Cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình quý khách chuyển nhà. Tất cả đồ đạc có kích thước lớn như giường, tủ… Hoặc các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi… Yêu cầu nhóm này cần có tay nghề trong lĩnh vực chuyên môn để có thể giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng ổn định nơi ở mới.

Xe vận chuyển : cần xe vận chuyển của công ty. Có thể chạy được ở các cung đường cấm và tài xế phải có kinh nghiệm đi đường. Hạn chế tình trạng tắc đường, thông thao cung đường ngắn… Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.

Mọi chi tiết Taxi tải giá rẻ hà nội xin liên hệ qua số điện thoại Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support