Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Nếu bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng. Bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phi Long. Nếu bạn muốn chuyển các đồ dùng, tập hồ sơ tới văn phòng mới. Quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của chúng tôi. Nếu bạn đang sản xuất hàng hóa. Hãy chọn dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi của chúng tôi có thể vận chuyển hàng đến nơi giúp bạn. Chở hàng thuê tại Hà Nội.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chiếc xe tải phù hợp nhất

Khi bạn gọi điện đến tổng đài dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi. Nhân viên ngay lập tức tư vấn cho bạn. Mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt. Thùng che bạt dành cho các mặt hàng cần cẩu đặt hàng từ trên xuống với bạt và sac xo có thể tháo ra được dễ dàng. Còn xe thùng kín không dùng xe cẩu thả hàng được vì vướng thùng.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Xe tải có thùng bạt, thùng kín. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi còn có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Xe tải chở hàng đều có giấy cấp phép chạy 24/24h trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội. Công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

  • Ngay từ bước đầu tiên khi khách hàng gọi điện đến. Nhân viên trực tổng đài 24/24h sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào nên sử dụng…
  • Tiếp đến. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, hợp đồng sẽ được ký kết ngay sau đó. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Giang chuyên nghiệp.
  • Đến đúng ngày giờ đã hẹn với khách. Nhân viên tài xế sẽ lái xe để chở hàng hóa cho khách.
  • Sau khi vận chuyển hàng hóa đến địa điểm cần đến. Nếu khách hàng hài lòng. Hai bên nghiệm thu.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Nguyễn Văn Trỗi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support