Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Đào Duy Từ

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Đào Duy Từ

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Đào Duy Từ

Dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Đào Duy Từ với hơn 200 mẫu xe luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đến với Phi Long, bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không biết với lượng hàng hóa như này nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn. Thuê xe tải 1,25 tấn tại Hà Nội.

Chúng tôi vận chuyển an toàn 100%

Để bảo quản tốt nhất hàng hóa của khách hàng. Và để an tâm khách khi chọn đơn vị Phi Long vận chuyển hàng hóa. Trên mỗi chiếc xe của chúng tôi đều có thiết bị GPS hiện đại. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc.

Mỗi năm nhờ phục vụ hàng ngàn khách hàng. Bởi tiện ích thực tế dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hoàng Đạo Thúy đi các tỉnh. Và chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ bằng xe tải Phi Long. Chúng tôi giúp mang lại  lợi ích cho mọi quý khách hàng dễ dàng di chuyển hàng hóa, tài sản khi chuyển nhà. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội.

Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Đào Duy Từ
Cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Đào Duy Từ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển của Phi Long

  1. Khảo sát công trình cần vận chuyển
  2. Báo giá chi tiết từng hạng mục.
  3. Ký hợp đồng
  4. Thu phí tiền đặt cọc
  5. Phân loại đồ đạc cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Kạn
  6. Lên kế hoạch vận chuyển đồ đạc
  7. Chuyển đồ
  8. Bàn giao dịch vụ.
  9. Thanh toán nốt chi phí còn lại

Công ty taxi tải Phi Long luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình với chi phí rẻ nhất. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội tại phố Đào Duy Từ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support