Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tại phố Phan Huy Ích

Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tại phố Phan Huy Ích

Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tại phố Phan Huy Ích

Cho thuê xe tải hà nội tại phố Phan Huy Ích phục vụ khách hàng doanh nghiệp muốn chuyển hàng số lượng lớn, thường xuyên. Hoặc những cá nhân có nhu cầu nhỏ chuyển nhà. Sự ra đời của dịch vụ taxi tải vận chuyển Phi Long mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống. Cũng như là tích kiệm về thời gian, công sức và tài chính cho quý khách hàng.

Bạn có thể sử dụng xe tải của chúng tôi tùy theo ý muốn

Khi các khách hàng có nhu cầu vận chuyển lớn. Hay là muốn quá trình vận chuyển được đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng hơn. Thì việc sử dụng taxi tải vận chuyển là điều cần thiết và nên làm.

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tại phố Phan Huy Ích. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi 1 đội ngũ lái xe nhiệt tình thông thạo địa bàn, được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm và làm việc một cách chuyên nghiệp, giải quyết các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tại phố Phan Huy Ích, hai bên sẽ ký kết hợp đồng trọn gói cho công ty, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá so với những dịch vụ khác. Để thuận tiện hơn bạn có thể kí kết hợp đồng để thanh toán vào cuối mỗi tháng thay vì từng chuyến như khách hàng lẻ. Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ Phi Long.

Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tại phố Phan Huy Ích
Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tại phố Phan Huy Ích

Dòng xe tải 5 tạ chuyên dùng để chuyển nhà tại phố Phan Huy Ích

Các dòng xe tải cho thuê chuyển nhà xe tải nhỏ nhất là xe 500kg hợp với chuyển phòng trọ sinh viên. Hoặc là chuyển đồ cho các gia đình với số lượng đồ ít. Không có đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế, tủ to…. Hay dùng để chuyển nhà cho các gia đình ở trong các ngõ hẻm nhỏ ở HN mà xe tải lớn không thể vào. Hay chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác. Cho thuê xe tải Hà Nội giá rẻ tại phố Phan Huy Ích giúp khi quý khách mua đồ. Và cần xe tải để chuyển đồ về nhà. Nhận chở đồ cho khách hàng về quê ở các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài xe tải 500kg chúng tôi còn có các dòng xe tải nhỏ. Như 1 tấn, 700kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 2 tấn… Xe tải Phi Long có thể chạy ban ngày trong giờ cho phép của háp luật.

Nếu quý khách cần thuê xe to hơn thì sẽ phải vận chuyển vào ban đêm. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ các thông tin các bạn cần. Hotline Dịch vụ cho thuê xe tải hà nội Phi Long: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support