Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

Cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Vĩnh Phúc

Công ty Taxi tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng ô tô tải như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 10 tấn, container… Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn tập kết đúng địa điểm trong một thời gian nhanh nhất. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Bạn có thể chọn Phi Long với mức chi phí ưu đãi nhất

Xe tải của chúng tôi đem lại sự tiện lợi tuyệt đối với mọi quý khách hàng có nhu cầu. Với nhiều ưu điểm nổi bật của xe tải như tính cơ động, sự tiện lợi. Thích nghi với mọi loại địa hình và hiệu quả kinh tế cao trên những quãng đường ngắn. Vận tải đường bộ đã và đang trở thành hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Và Phi Long sẽ luôn đồng hành với mọi quý khách hàng.

Để làm được điều đó, chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau cho từng trọng tải xe. Phi Long sẽ không tăng hay giảm giá đột ngột. Mức giá luôn giữ ở mức ổn định nhất cho quý khách hàng khi thuê xe tải của chúng tôi. Xe tải dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

Những ưu điểm mà có nhiều khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày nên hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Thái Bình.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.
  • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất. Giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiệt tình tận tâm, kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, bóp méo, ẩm ướt…

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support