Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phúc Xá

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phúc Xá

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung

Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước. Những dịch vụ cũng vì thế mà ra đời. Nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội. Hay ở bất cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.

Nhưng không hẳn tất cả dịch vụ đó đều tốt. Chính vì có quá nhiều công ty vận chuyển. Đợn vị cho thuê xe tải tạo dịch vụ theo trào lưu. Hoặc chưa đầu tư kỹ về chuyên môn và kinh nghiệm đã làm quý khách hàng mơ hồ về dịch vụ nơi nào là chất lượng và uy tín.  Thuê xe tải hà nội của Phi Long.

Vì vậy Phi Long xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phúc Xá uy tín nhất

Dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ. Cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại. Như là bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. Phi Long cung cấp nhiều gói dịch vụ như trọn gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe tải … Bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Thị trường mạnh nhất hiện nay mà Phi Long cung cấp đó là xe tải nhỏ chuyên chở hàng hóa nội thành. Có thể nói nhu cầu chở hàng nội đô Hà Nội hiện nay khá cao. Từ giao hàng đại lý, chở hàng giao khách tỉnh, công ty đầu mối giao hàng cho các siêu thị … Xe tải chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phúc Xá

Với đầu xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 trở xuống được Phi Long đầu tư mạnh tay. Đang phát huy hết công suất phục vụ cho nhu cầu phân khúc này của thị trường. Với ưu điểm xe tải nhỏ gọn dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ tại Hà Nội. Sẽ cực kỳ thuận tiện khi khách hàng cần bốc dỡ hàng hóa tại bất cứ địa điểm nào. Mà không cần phải qua xe đẩy xe nâng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Mọi sự cố sai sót, hỏng hóc hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Sẽ được công ty Phi Long đền bù thỏa đáng theo mức độ nghiêm trọng của hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Giang.

Phi Long luôn đặt uy tín làm mục tiêu lớn nhất. Mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời cũng hướng tới các mục đích lâu dài được hợp tác với quý khách. Bởi vậy công ty luôn có các chương trình khuyến mại dành cho các đối tác thân thiết đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phúc Xá theo hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support