Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ô Cách

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ô Cách

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ô Cách-0963.63.5767

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ô Cách đảm bảo khiến khách hàng luôn hài lòng. Xe tải có rất nhiều công dụng. Bạn có thể chở hàng hoặc chuyển đồ đạc từ nơi cũ sang nơi mới. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn nữa có thể chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Phi Long. Với mỗi dịch vụ chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho mỗi khách hàng. Vì thế nếu bạn có nhu cầu chuyển đồ hay cần thuê xe tải, hãy đến với công ty Phi Long. Taxi tải tại Hà Nội.

Xe tải là phương tiện giúp khách hàng chuyển đồ đạc nhanh chóng

Như các bạn cũng biết, ngành vận chuyển có nguồn gốc từ rất lâu rồi. Khi hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Thì nhu cầu cần một phương tiện nào đó để chuyển hàng từ nơi sản xuất đến nơi bán cũng ngày càng tăng. Xe tải luôn là phương tiện chuyển đồ nhanh chóng mà giá thành lại rẻ hơn hẳn các phương tiện khác.

Khi thuê xe tải của Phi Long bạn có thể lựa chọn thoải mái loại xe bạn muốn thuê. Các xe của chúng tôi có đầy đủ trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ…cho đến 10 tấn, 30 tấn. Trên mỗi chiếc xe đều có gắn thiết bị GPS giúp bạn theo dõi được lộ trình chuyến đi. Ngoài ra chúng tôi luôn đảm bảo an toàn khi lái xe bằng cách bảo dưỡng xe định kỳ thường xuyên.

Với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản. Từ kinh nghiệm xử lý tình huống lái xe cho đến đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo mỗi lần bạn thuê xe là một lần hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ô Cách-0963.63.5767
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ô Cách-0963.63.5767

Quy trình dịch vụ của Phi Long

Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng gọi điện, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại xe nào phù hợp với loại mặt hàng bạn vận chuyển. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin khách hàng gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại,…

Báo giá và ký hợp đồng. Giá thành dịch vụ được dựa trên trọng tải xe bạn thuê và lộ trình quãng đường bạn chọn. Chúng tôi đảm bảo đó sẽ là mức giá ưu đãi nhất dành cho bạn. Nếu bạn đồng ý, đôi bên sẽ ký hợp đồng.

Vận chuyển và thanh toán hợp đồng. Ngay khi chuyển hàng đến nơi yêu cầu. Nếu bạn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ, hai bên nghiệm thu hợp đồng. Dịch vụ cho thuê xe tải hà nội.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ô Cách theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support