Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hà Nam

Dịch vụ taxi tải Hà Nội Bắc Kạn là một trong các dịch vụ được Phi Long đầu tư và phát triển chủ chốt. Với 200 đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn khai thác. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh.  Xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội.

Nhà xe vận tải hai chiều giá thấp nhất

Chúng tôi cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh. Đảm bảo giá cước vận tải bắc nam thấp nhất. Chúng tôi giảm ngay 10% khi quý khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn. Đặc biệt nếu khách hàng vận chuyển hàng hai chiều chúng tôi giảm đến 30% tiền cước.

Phi Long với nhiều ưu đãi

Chúng tôi hiểu rằng việc kinh doanh trên thị trường đang diễn ra khó khăn hơn. Với mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy. Phi Long không ngừng đưa ra những chính sách hỗ trợ mang tính chiến lược cho quý khách hàng:

  • Miễn Phí Bốc Xếp, Nâng Hạ Tại Bãi Xe.
  • Miễn Phí Quảng Cáo Thương Hiệu Trên Thân Xe.
  • Miễn Phí lưu kho chờ vận chuyển chuyển.
  • Miễn Phí Toàn Bộ Phí Bến Bãi.  Chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

    Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh
    Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh

Điều khoản đảm bảo

Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải tại phố Lương Thế Vinh của chúng tôi. Với 100% hàng giá trị cao. Được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Quảng Ninh.

Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng. Sẽ được đội giám sát hàng hóa Phi Long kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại. Những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Hotline dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Lương Thế Vinh của chúng tôi là 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support