Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Với đội ngũ xe tải đông đảo, đa dạng của Phi Long. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai sẽ giúp bạn chuyển hàng, chở đồ một cách nhanh chóng thuận tiện nhất. Nếu bạn cần chuyển nhà hay chở đồ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, Thuê xe tải giá rẻ chở hàng sẽ giải quyết mọi vấn đề dành cho bạn.

Những điểm nổi trội khi bạn thuê xe tải của Phi Long

Giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ, lại ổn định trong một thời gian dài. Bảng giá của Phi Long đưa ra dựa trên số lượng nhân công bốc xếp, lộ trình quãng đường và trọng lượng xe tải bạn thuê. Thế nên rất phù hợp cho những khách hàng nào muốn ký hợp đồng dài hạn hoặc những khách hàng muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí.

Đội xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ. Nhân viên tài xế đông đảo, tay nghề lái xe cao. Khi khách hàng cần cái, là chúng tôi có thể điều xe tới cho các bạn ngay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại xe như thế nào. Nhân viên chuyển nhà giá rẻ tại hà nội trực tổng đài sẽ giúp bạn lựa chọn xe tải phù hợp trọng lượng và yêu cầu bảo quản hàng hóa nhất.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi sẽ nhận thông tin của bạn gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau 30 phút, nhân viên của Phi Long sẽ đến để khảo sát và báo giá dịch vụ.

Bước 2. Nếu bạn chấp nhận mức giá chuyển nhà trọn gói. Hai bên sẽ hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc.

Bước 3. Đúng thời gian. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Sơn La.

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng. Bạn thanh toán tiền cho công ty Phi Long. Hai bên nghiệm thu. Nếu sau quá trình dịch vụ, bạn không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Thai Mai theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support