Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Công ty Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Việt Nam. Với hàng trăm chiếc xe tải của mình được trải dài trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng sẽ xếp xe miễn phí cho khách hàng. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Hàng Thùng.

Chất lượng dịch vụ của Phi Long

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm trong ngành vận tải. Phi Long chúng tôi với dàn xe trang bị mới hiện đại. Xe đều được bảo trì định kỳ. Đội ngũ lái xe giỏi nhanh nhạy. Cũng như nhân viên bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp tận tâm.

Với đội xe tải đa dạng các loại trọng tải. Bạn có thể chuyển hàng hóa thoải mái mà không lo về việc vận chuyển. Trên mỗi chiếc xe tải đều có thiết bị GPS giúp theo dõi hành trình. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn chiếc xe tải nào phù hợp nhất cho việc chở hàng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ không khuyên bạn chọn chiếc xe tải quá lớn để chiếm thêm lợi nhuận.

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Hàng Thùng
Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại phố Hàng Thùng

Xe tải 2 tấn của Phi Long có thể chở mọi hàng hóa trong khu vực nội thành.

Với kiểu xe tải 2 tấn giúp bốc dỡ các loại chiếm diện tích. Khi bạn gọi điện đến tổng đài của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt. Thùng che bạt dành cho các mặt hàng cần cẩu đặt hàng từ trên xuống với bạt và sac xo có thể tháo ra được dễ dàng. Còn xe thùng kín không dùng xe cẩu thả hàng được vì vướng thùng.

Các dịch vụ thuê xe tải 2 tấn của chúng tôi có ưu điểm như:

  • Với đội ngũ công nhân triển khai bốc xếp chuyển nhà của taxi tải Phi Long 100% đều có lý lịch rõ ràng. Được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà.
  • Đội lái xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến, định vị cho xe tải. Nên bạn có thể xem được xe tải của chúng tôi đang ở đâu và có thể điều chỉnh theo ý bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ hà nội đi Bắc Giang.
  • Xe tải chúng tôi được cấp các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng. Được kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support