Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Cho thuê xe giá rẻ tại phố Chu Huy Mân

Cho thuê xe giá rẻ tại phố Chu Huy Mân

Dịch vụ Cho thuê xe giá rẻ tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767.

Đại tướng Chu Huy Mân – nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước. Năm 2016, tên ông được đặt cho một con phố tại quận Long Biên, Hà Nội. Phố Chu Huy Mân dài 2.400m, rộng 40 – 81m từ ngã ba giao cắt đường quy hoạch 48m tại Trung tâm thương mại Vincom Long Biên đến ngã giao cắt đường Nguyễn Văn Linh. Trên con phố này người người qua lại tấp nập. Nhu cầu cần xe tải để vận chuyển đồ cũng ngày càng tăng. Công ty Phi Long với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại phố Chu Huy Mân sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chở hàng thuê.

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng của Phi Long

Công ty Phi Long luôn được khách hàng nhắc đến và nhận được sự tin tưởng của các tổ chức doanh nghiệp cũng như các cá nhân. Bởi khả năng vận chuyển nhanh, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải có thùng bạt, thùng kín. Có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Xe tải chở hàng đều có giấy cấp phép chạy 24/24h trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội.

Dịch vụ Cho thuê xe giá rẻ tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767.
Dịch vụ Cho thuê xe giá rẻ tại phố Chu Huy Mân-0963.63.5767.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên lái xe đều được chọn lựa kỹ lưỡng, tính cách cẩn thận, chịu khó. Lại thông thạo các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Hàng hóa và đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh gọn nhất, an toàn nhất, chi phí rẻ nhất.

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn, chọn xe cho đến điều xe, giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng. Nhân viên xếp hàng hóa đúng trọng tải, lái xe cẩn thận đúng luật giao thông. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao. Bạn có thể yên tâm giao đồ đạc vật dụng của bạn cho chúng tôi, chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ.

Liên hệ Dịch vụ Cho thuê xe giá rẻ tại phố Chu Huy Mân để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support