Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Home > Bài viết nổi bật > Chở hàng thuê chất lượng cao Phi Long phố Nguyễn Thái Học

Chở hàng thuê chất lượng cao Phi Long phố Nguyễn Thái Học

Chở hàng thuê chất lượng cao Phi Long phố Nguyễn Thái Học

Khi hàng hóa được sản xuất ra ngày càng nhiều, nhu cầu cần xe tải để chở hàng hóa từ nơi sản xuất đến nơi bán ngày càng tăng. Khách hàng của Phi Long ngoài thuê xe tải để chở hàng hóa tại phố Nguyễn Thái Học. Cũng có thể dùng xe tải để vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà. Chúng tôi rất tự hào vì được rất nhiều khách hàng tin chọn Chở hàng thuê chất lượng Phi Long phố Nguyễn Thái Học

Những tiện lợi khi chọn Chở hàng thuê chất lượng cao Phi Long phố Nguyễn Thái Học

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe tải. Phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng với quý khách. Dựa vào số lượng đồ, lượng hàng hóa, đồ dùng… Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng loại xe tải bao nhiêu trọng tải là đủ.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long tại phố Nguyễn Thái Học rất chuyên nghiệp. Từ nhân viên tài xế lái xe, bốc vác đều được chúng tôi tuyển chọn khắt khe. Đều được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lái xe. Và xử lý tình huống khi bất ngờ xảy ra trên đường. Đảm bảo tiến độ chở hàng cho khách hàng phố Nguyễn Thái Học diễn ra nhanh chóng.

Chở hàng thuê chất lượng cao Phi Long phố Nguyễn Thái Học
Chở hàng thuê chất lượng cao Phi Long phố Nguyễn Thái Học

Đội xe tải của Phi Long đa dạng nhiều kiểu dáng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Xe tải của Phi Long chúng tôi được đầu tư mới hoàn toàn. Có đầy đủ đa dạng các loại trọng tải từ 300kg, 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn… cho đến 10 tấn. Xe của Phi Long tại phố Nguyễn Thái Học có thùng bạt che cẩn thận, có thùng xe chắc chắn rộng rãi. Bạn có thể thoải mái chở hàng hóa, chở vật dụng hay đồ dùng,… dịch vụ taxi tải Phi Long còn hỗ trợ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,… Giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi nhất.

Giá thành thuê mỗi chiếc xe của Phi Long đều rất rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Có nhiều giá thành khác nhau khi thuê xe nhưng đảm bảo vừa với túi tiền của khách hàng phố Nguyễn Thái Học.

Bảng giá của chúng tôi được lập dựa vào loại trọng tải của xe và lộ trình đi đường bạn chọn. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24h tại chi nhánh phố Nguyễn Thái Học. Liên hệ tới tổng đài của Phi Long để được hỗ trợ thêm. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support